Trung tâm cung cấp dịch vụ cài win tại nhà Gò Vấp uy tín nhất

Cài win là hành động giúp cài đặt hệ điều hành Windows cho máy tính hay laptop. Đối với những máy tính hay laptop cũ thì đây là công việc giúp làm mới lại máy và giúp người dùng cập nhật được phiên bản tốt nhất. Điều đó cũng tương tự như bạn dọn dẹp và làm mới lại chiếc công cụ hỗ trợ đầy đắc lực. Tuy nhiên thì,  việc cài lại Windows thực tế rất mất thời gian và cần kĩ năng, và rất bất tiện khi phải mang máy đến trung tâm sửa chữa . Vì thế nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Gò Vấp. Sau đây xin mời các bạn theo dõi bài viết để biết thêm cách nhận biết khi nào cần sử dụng dịch vụ cài win tại nhà Gò Vấp nhé.

Dấu hiệu nhận biết máy tính cần cài win tại nhà gò vấp:

Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc với máy tính hay laptop, việc máy tính bị lỗi sẽ làm cho bạn rất bất tiện và ảnh hưởng đến công việc của bạn. Điều đó chứng tỏ máy tính của bạn cần cập nhật lại hệ điều hành windows . Cùng tham khảo một số dấu hiệu rõ ràng hơn cho thấy máy tính của bạn cần cài win nhé!

  • Máy bị treo là dấu hiệu cần cài lại win

Nếu máy của bạn đang dùng bình thường đột nhiên đến một ngày bị treo rất có thể Windows của máy đã bị lỗi. Nguyên nhân có thể do thời gian Windows tải về đã quá lâu và cũ ,chưa được cập nhật mới.

Đối với trường hợp này, cách khắc phục tốt nhất là liên hệ với các dịch vụ cài win tại nhà gò vấp để được hỗ trợ. Hoặc giải pháp tạm thời trong khi đợi nhân viên sửa chữa đó là bạn có thể thử tắt máy đi và khởi động lại.

  • Màn hình laptop xuất hiện thông báo lỗi

Dấu hiệu thường gặp thứ hai chính là thông báo lỗi được hiển thị trên màn hình . Đây là dấu hiệu xuất hiện khá phổ biến và dễ nhận biết . Màn hình máy của bạn sẽ xuất hiện một dòng chữ Tiếng Anh. Với ý nghĩa đang thông báo về lỗi máy tính gặp phải. Để khắc phục tình trạng này, hãy kiểm tra, xóa hết những file không dùng đến

  • Máy lặp lại quá trình khởi động

Dấu hiệu để nhận biết là khi bạn mở máy lên,  quy trình khởi động sẽ được lặp đi lặp lại liên tục. Lối  rất thường gặp nhất là với những chiếc máy cài Windows 7. Khi gặp lỗi này, hãy liên hệ ngay với dịch vụ cài win tại nhà gò vấp, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết đó.

Vì sao Windows của máy lại chạy chậm dần?

Một trong những lý do khiến người dùng cài lại win chính là do máy chạy chậm dần. Và dưới đây là một số lý do khiến Windows của bạn ngày càng nặng nề đuối sức

  • Các chương trình khởi động cùng với Windows

Windows khi mới cài xong sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, khởi động nhanh như gió. Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi bạn sẽ cài các ứng dụng khác vào máy. Và một số ứng dụng yêu cầu khởi động cùng Windows. Đây chính là lý do khiến máy của bạn có thời gian khởi động lâu hơn chậm hơn.

  • Các ứng dụng bảo mật của máy

Với  lớp bảo mật và tính năng khác nhau, các ứng dụng này là yếu tố rất ảnh hưởng tới hiệu năng của máy. Hãy thử so sánh máy tính trước và sau khi cài những ứng dụng này. Rất dễ để nhận ra sự khác biệt giữa hai giai đoạn. Vì thế,  nên hạn chế cài quá nhiều những ứng dụng bảo mật nhé.

  • Các ứng dụng dọn dẹp máy

Nhiều người có thói quen tải các ứng dụng dọn dẹp máy. Họ tin rằng những ứng dụng này sẽ dọn dẹp rác giúp máy chạy nhanh và tốt hơn. Tuy nhiên chính các công cụ này là tác nhân khiến máy của bạn chậm đi. Hầu hết những ứng dụng này đều khởi động cùng Windows của máy tính và đang chạy ngầm. Một vài ứng dụng còn gài bẫy để cài những ứng dụng khác. Hầu hết thì đây đều là những ứng dụng rác và khiến máy tính của bạn chậm hơn mà thôi.

  • Phần mềm Lậu trong máy

Đây là một điều thường xuất hiện ở những nước thích xài hàng free không mua bản quyền tiêu biểu như Việt Nam. Khi bạn tải những phần mềm này từ trên mạng xuống, sẽ không biết được tập tin bẻ khoá có chứa những gì độc hại hay không. Máy tính của bạn rất dễ bị nhiễm virus, mã độc bẻ khóa phần mềm Windows. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng nhiều tới hiệu năng của máy tính. Đồng thời gây rò rỉ thông tin cá nhân quan trọng.

Top dịch vụ cài win tại nhà Gò Vấp chuyên nghiệp, uy tín nhất:

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cài win tại nhà gò vấp. Nhưng để tìm kiếm một đơn vị cài win uy tín cũng không hề dễ dàng đối với khách hàng. Nhắc đến IT cùng những dịch vụ đẳng cấp không thể không nhắc đến công ty Cường Thịnh, hiện nay đang được ưa chuộng nhất.

Dịch vụ cài win tại nhà Gò Vấp  của Cường Thịnh được biết đến là một trung tâm hỗ trợ cài win tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Vì thế đây là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến dịch vụ cài win gò vấp. Công ty chúng tôi chuyên nhận cài đặt hệ điều hành Windows cho cả máy tính cũ và mới  cho quý khách.  Hỗ trợ cài win 7,8,10 cho tất cả các dòng máy tính như Dell, Lenovo, Asus, HP, Acer, Vaio,….

Cài win là công việc không hề dễ dàng, vì thế lựa chọn tối ưu dành cho bạn là liên hệ với các dịch vụ cài win tại nhà Gò Vấp của Cường Thịnh để được hỗ trợ tốt nhất. Và nếu bạn đang có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi. Chuyên Viên IT công ty chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM CƯỜNG THỊNH

Tel (Zalo):094.44.55.665 – 0932.68.33.28

Email: kinhdoanh.cts@gmail.com

Website: https://nco.vn/


Bài viết liên quan