Trung Tâm Cài Win Tận Nơi Giá Sinh Viên Tại Quận Gò Vấp

Cài win là dịch vụ có lẽ đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính hay laptop. Đặc biệt, ngày càng có thêm rất nhiều phiên bản Windows mới được ra đời. Mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng. Tuy nhiên khi nào thì máy tính nên cài Win?  Chi phí cài win tận nơi bao nhiêu? Đồng thời khi cài win quận Gò Vấp thì trung tâm nào uy tín?

Hiểu được điều đó Cường Thịnh -Trung tâm cài win tận nơi giá sinh viên tại quận Gò Vấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cài đặt win, sửa máy tính tại TPHCM, nhất là khu vực Gò Vấp chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lí cho bạn.

Những trường hợp quý khách hàng nên cài đặt lại Win cho máy tính.

Có khá nhiều người dùng cài lại Win khi muốn nâng cấp và có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng. Một số khác bắt buộc cài đặt lại win vì do hoạt động của máy không được ổn định. Vậy quý khách hàngcó biết đâu là những trường hợp mà máy tính của quý khách hàngcần cài lại win hay không? Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu mà quý khách hàngnên cân nhắc khi cài Win.
 

Đầu tiên là trường hợp mà máy tính của quý khách hàng mới mua và chưa được cài đặt

 
Thông thường, khi mua máy tính, laptop tại các cửa hàng, nhân viên của cửa hàng đều hỗ trợ cài đặt win. Nhưng trường hợp nếu sản phẩm mà quý khách hàng là hàng xách tay hoặc mua tại những cửa hàng bán lẻ không chuyên thì máy tính vẫn chưa được cài đặt win.
 
Đôi khi, vì vấn đề thuộc bản quyền của nhà sản xuất mà máy chỉ được cài hệ điều hành mặc định đó là Ubuntu hay Linux. Tuy đây là những trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng quý khách hàng nên chú ý nhận biết các hệ điều hành trên.

Máy tính có những hoạt động bất thường

Phần lớn lý do cài lại Win là bởi máy tính, laptop của quý khách hàng có những hoạt động bất thường, không ổn định. Một số tình trạng phổ biến thường gặp ở máy có thể kể đến như:
 
  • Máy tính có hoạt động bất thường
  • Máy tính không thể truy cập vào hệ thống Windows như bình thường.
  • Xuất hiện các lỗi màn hình xuất hiện nền đen và không thể thay đổi ảnh nền  khác.
  • Windows yêu cầu nâng cấp (update) lại hệ thống máy hoặc không được phép tắt(shut down) máy tính.
  • Các chương trình thừa, không sử dụng đến. Quảng cáo rác xuất hiện với tần xuất nhiều hơn trong quá trình sử dụng máy tính, laptop.
  • Màn hình xuất hiện nền xanh, chữ trắng thông báo lỗi và không thể sử dụng được.
  • Máy tính tự động bị khởi động lại (reset) lại, không thể sử dụng như bình thường.
  • Phần ổ cứng hoặc phần sao lưu của máy bị hỏng, xảy ra nhiều các vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính, laptop.
  • Máy hoạt động bị chậm trì trệ, máy bị nhiễm virus hoặc tràn ổ đĩa. Khi truy cập vào mạng internet hoặc thao tác máy tính sẽ thường xuyên bị đứng hình, làm ảnh hưởng đến hiệu quả hiệu xuất khi sử dụng.

Nâng cấp hệ thống cho máy tính của bạn

Đây cũng là một trong những lý do phổ biến mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cài win tận nơi giá sinh viên quận Gò Vấp. Khi nâng cấp hệ điều hành lên bản nâng cấp cao hơn thì trải nghiệm của người dùng cũng được mở rộng hơn. Chính vì vậy hiện nay mọi người đều ưu tiên sử dụng những bản nâng cấp hệ điều hành đời cao để đảm bảo trong quá trình cài đặt và xử lý dữ liệu của máy tính.

Một số lưu ý cần thiết  khi cài đặt Win cho máy tính của bạn

Để có thể cài đặt và sử dụng một các thuận lợi nhất, một số điều mà cần lưu ý trước khi cài win quận Gò Vấp là:
 
Nên sao chép dữ liệu sang USB trước khi cài lại máy. Bởi vì khi cài đặt lại win, mọi dữ liệu và ứng dụng trong máy đều bị gỡ bỏ. Nếu không sao chép lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trong máy của bạn đều sẽ mất và không thể khôi phục lại.
 
Nên lựa chọn dịch vụ cài win chất lượng và uy tín, tránh tình trạng máy bị cài đặt phải những phần mềm độc hại mà quý khách hàng không hề hay biết. Để tìm một trung tâm cung cấp dịch vụ có chất lượng, bạn có thể tham khảo từ các nguồn chính thống hay bài review trên các hội nhóm liên quan. Mặt khác điều này còn giúp bạn tránh được các tình trạng bị khống giá, đôn giá quá cao so với thị trường.
 
Cài win Gò vấp và lý do bạn nên chọn Công ty Cường Thịnh
 
Cường Thịnh là một trong những cái tên uy tín chất lượng được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi cài win quận Gò Vấp. Với chất lượng dịch vụ cùng thái độ nhiệt tình, tận tâm, với kinh nghiêm nhiều năm hoạt động. Trung tâm cài win tận nơi giá sinh viên quận Gò Vấp – Công ty Cường Thịnh tự tin có thể đem tới sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt giá dịch vụ tại đây luôn phải chăng và hợp lý.
 
Cài win tận nơi giá sinh viên quận Gò Vấp là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay nhưng lại khiến nhiều người loay hoay vì chưa thực sự hiểu rõ bản chất của nó. Do đó, để được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất cũng như hiểu hơn về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với IT – Công ty Cường Thịnh theo địa chỉ sau để được tư vấn nhé
 
Liên hệ (Zalo):094 445 56 65 – Cường Thịnh
 
Email: kinhdoanh@ctstech.vn
 
Website: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM CƯỜNG THỊNH (nco.vn)

Bài viết liên quan