Dịch vụ cấp cứu laptop Gò Vấp chất lượng

Laptop hay máy tính  từ lâu đã là người "bạn" thân thiết đối với con người từ mọi tầng lớp. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chúng ta đều cần đến chức năng của laptop vì vậy tần suất hoạt động của laptop là gần như liên tục 24/7 . Đối với những người phải làm những việc khối lượng nặng và nhu cầu liên tục trao đổi thông tin, hoặc mua bán, giao thương thông qua Internet…thì laptop lại cần nghỉ ngơi và cấp cứu đúng lúc kịp thời. Đối với những người dùng laptop đã từng sử dụng dịch vụ cấp cứu laptop thì chắc hẳn đã rất quen thuộc với dịch vụ cấp cứu laptop Gò Vấp chất lượng của công ty Cường Thịnh.  Sau đây Cường Thịnh chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số những lí do mà chúng ta cần cấp cứu laptop, và những nguyên nhân gây ra hiện tượng nguy kịch cho laptop!

1/Dấu hiệu từ ổ cứng laptop có nguy cơ "sắp chết" và cấp cứu cần kịp thời

 • Việc bị hư các thành phần như RAM, card đồ họa laptop quý khách hàng chỉ cần phải trích một ít chi phí để thay thế hoặc sửa chữa từ dịch vụ của chúng tôi, sau đó laptop của bạn có thể hoạt động lại như cũ. Thế nhưng có một số trường hợp  chỉ cần ổ cứng laptop của bạn xảy ra một chút "vấn đề" thì rất có thể laptop của bạn không còn có thể hoạt động được nữa nguy hiểm hơn là rủi ro hơn các dữ liệu quan trọng không còn nữa và chúng ta cũng khó thể nào lấy lại được hoặc cũng hầu như không phục hồi lại được, lúc này chính là thời điểm cần cấp cứu laptop kịp thời nếu không sẽ gây hậu qua khôn lường.
 • Dấu hiệu thứ hai dễ nhận biết chính là âm thanh . khi laptop xuất hiện một âm thanh lạ và khác thường phát ra, điều này cho thấy rằng laptop của bạn đang gặp sự cố. Đừng nghĩ rằng tiếng động phát ra bởi tiếng quạt tản nhiệt của CPU bên trong nhưng dù máy tính có nóng và quạt tản nhiệt có quay mạnh hơn để tránh cho laptop bị quá nhiệt thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ hết, nếu như tiếng "ro ro"  liên tục và  đôi khi  còn nghe tiếng "lách cách" và nghe như có tiếng mài của các mặt đĩa cạ vào nhau thì nguyên nhân chính là ổ cứng "rắc rối".
 • Ngoài ra, ổ cứng của bạn không khởi động được hoặc khởi động lên rất chậm, đôi lúc khiến chúng ta chờ đợi đến mức nổi cáu. Hoặc ổ cứng có thể khởi động bình thường nhưng hệ thống thông báo "không tìm thấy hệ điều hành". Nguyên nhân có thể do lỗi các mạch điện tử trên bảng điều khiển bên trong ổ cứng gây ra những vấn đề này. Laptop có thể đã phải chịu một sự shock điện hoặc điện tăng đột biến từ đó ảnh hưởng đến các vi mạch trên bảng điều khiển.

2/ Pin và nguồn điện của laptop không ổn định:

Pin là một bộ phận quan trọng không thể tách rời và rất quan trọng đối với laptop bởi không phải lúc nào cũng có nguồn điện cho bạn sử dụng. Một chiếc laptop trung bình khá ngày nay chỉ có thể sử dụng pin kéo dài 5-6 giờ hoặc lâu hơn một chút tùy theo thiết kế của từng dòng laptop mà lượng pin có thể nhiều hơn.

Chúng ta sử dụng laptop bằng pin sau một khoảng thời gian vài tuần sau đó lại cắm điện để sạc lại, chu kỳ này liên tục lăp lại nạp và xả cuối cùng sẽ làm pin dần mất khả năng giữ lại năng lượng của chính nó ,và hiện tượng chai pin sẽ xảy ra hoặc thậm chí gặp lỗi pin không thể hoạt động được. Nếu vô tình một lúc nào đó nguồn điện áp tăng cao đột ngột gây cháy nổ pin, lúc đó thì chiếc laptop có thể sẽ không thể cứu được nữa.

3/ Những dấu hiệu thường gặp khác ở laptop chứng tỏ cần cấp cứu :

 • Màn hình laptop xanh, khởi động chậm, không vào được Windows hoặc màn hình tối đen khi khởi động,… không loại trừ dòng laptop nào cũng sẽ găp tình trạng này. Nguyên nhân gây nên có thể do xung đột drivers, xung đột giữa phần mềm, phần cứng, hoặc quá nhiều chương trình cùng khởi động hay lỗi/ mất file hệ thống (hệ điều hành) hoặc do virus xâm nhập,…
 • Hiện tượng khác nữa là laptop của bạn bị treo,  khởi động lại liên tục chưa thể biết được nguyên nhân , có khi hoàn toàn bị "đơ cứng" mà không có bất kỳ cảnh báo nào trước đó, lúc này chắc rằng laptop của bạn đã bị nhiễm phần mềm virus, phần mềm  gián điệp ….

Trên đây là một vài trường hợp và lí do để "cảnh báo" rằng laptop của bạn sẽ "chết" trong tương lai mà trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ có lúc gặp phải, cũng chính là cảnh tỉnh các bạn nên sử dụng ngay dịch vụ cấp cứu laptop Gò Vấp.

Vì sao phải đến dịch vụ cấp cứu  laptop Gò Vấp của Cường Thịnh để cứu dữ liệu và cứu laptop ? Đó là vì những ưu điểm sau:

 • Chuyên viên cấp cứu dữ liệu của Cường Thịnh  được đào tạo chuyên sâu bài bản, chuyên nghiệp
 • Công ty  với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực cấp cứu dữ liệu, laptop không ngừng học hỏi những công nghệ khôi phục cấp cứu laptop mới nhất trên thế giới
 • Là một trong những trung tâm cấp cứu laptop Gò Vấp, và cứu dữ liệu ổ cứng uy tín có tiếng nhất ở  Gò Vấp nói riêng và tp. HCM nói chung.
 • Cường Thịnh nổi tiếng với nhiều pha cứu nguy thần thánh cho laptop, giúp khách hàng tránh những thiệt hại hàng tỷ đồng và nguy cơ rò rỉ dữ liệu.
 • Công ty chuyên cứu dữ liệu ổ cứng laptop trong mọi trường hợp

Cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn nhằm giúp cấp cứ laptop cho khách hàng nhanh chóng nhất :

 • Máy cứu firmware ổ dữ liệu
 • Bộ thiết bị chuyên dụng và phần mềm trả phí để nạp lại firmware cho ổ cứng của tất cả các hãng laptop.
 • Máy cứu dữ liệu laptop
 • Bộ thiết bị chuyên dụng để xử lý các lỗi vật lý trong ổ cứng laptop, truy cập vào dữ liệu của ổ cứng đã bị hư hỏng
 • Tool sửa từng dòng ổ cứng laptop

Công ty Cường Thịnh với dịch vụ cấp cứu laptop Gò Vấp chất lượng hân hạnh mang đến cho quý khách những gì tuyệt vời nhất, hãy đến ngay với chúng tôi để có được sức khỏe tốt nhất cho laptop của bạn! Cường Thịnh, luôn đồng hành cùng laptop của bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM CƯỜNG THỊNH

Tel (Zalo):094.44.55.665 – 0932.68.33.28

Email: kinhdoanh.cts@gmail.com

Website: https://nco.vn/


Bài viết liên quan